...แนะนำให้ใช้ FireFox หรือ GoogleChrome เพื่อการแสดงผลที่ดีขึ้น...
โรงเรียนพนมสารคาม"พนมอดุลวิทยา"
July 27 2016 08:53:32
slide01 slide02 slide03 slide04
Navigation
บุคลากรฝ่ายบริหารโรงเรียน
บุคลากรกลุ่มสาระฯ
ระบบสารสนเทศ

Facebook กลุ่มสาระฯ

อาคารภูมิปัญญาท้องถิ่น
โครงการรักการอ่าน

เครือข่ายการศึกษา
ร.ร.มาตรฐานสากล
ประวัติของผู้อำนวยการ
เวลาขณะนี้
ระบบบัญชีเงินเดือนออนไลน์
สายตรงท่านผอ.
กล่องจดหมายพนมอดุล
มุมห้องพักครู
แผนงานโรงเรียน
ดาวน์โหลดวารสารพนมอดุล

Not a member yet?
Click here to register.

Forgotten your password?
Request a new one here.
Users Online
» Guests Online: 1

» Members Online: 0

» Total Members: 1
» Newest Member: admin
พยากรณ์อากาศ
ราคาน้ำมัน
Welcome

วันอาสาฬหบูชา ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 8 เป็นวันที่มีพระพุทธ พระธรรม และพระสงฆ์ ครบเป็นองค์รัตนตรัยครั้งแรกในโลก
การถวายเทียนพรรษา
สัปดาห์การหล่อเทียนพรรษา
โรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา" จัดให้มีสัปดาห์การหล่อเทียนพรรษาขึ้นในวันที่ 8-15 กรกฏาคม 2559 โดยมีท่านผู้อำนวยการสุธน คงคาชนะ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีหล่อเทียน กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และทราบถึงความสำคัญของประเพณีหล่อเทียนจำนำพรรษา เรียนรู้วิธีการในการหล่อเทียน รู้จักกับอุปกรณ์ในการหล่อเทียน ร่วมถึงประวัติความเป็นมาของวันเข้าพรรษาและพิธีถวายเทียนพรรษา
พิธีสวนสนามและทบทวนคำปฏิญาณ
การประชุมผู้บริหารโรงเรียน สังกัด สพม.6
โครงการสอนเสริมพิเศษ สำหรับนักเรียนชั้นม. 6
กิจกรรมค่ายธรรมะ ม.3
ต้อนรับครูชาวต่างชาติ
ต้อนรับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู
ประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำปีการศึกษา 2559
26 พฤษภาคม ทำบุญโรงเรียน
แนะนำครูใหม่ ปีการศึกษา 2559