...แนะนำให้ใช้ FireFox หรือ GoogleChrome เพื่อการแสดงผลที่ดีขึ้น...
โรงเรียนพนมสารคาม"พนมอดุลวิทยา"
September 28 2016 12:13:40
slide01 slide02 slide03 slide04
Navigation
บุคลากรฝ่ายบริหารโรงเรียน
บุคลากรกลุ่มสาระฯ
ระบบสารสนเทศ

Facebook กลุ่มสาระฯ

อาคารภูมิปัญญาท้องถิ่น
โครงการรักการอ่าน

เครือข่ายการศึกษา
ร.ร.มาตรฐานสากล
ประวัติของผู้อำนวยการ
เวลาขณะนี้
ระบบบัญชีเงินเดือนออนไลน์
สายตรงท่านผอ.
กล่องจดหมายพนมอดุล
มุมห้องพักครู
แผนงานโรงเรียน
ดาวน์โหลดวารสารพนมอดุล

Not a member yet?
Click here to register.

Forgotten your password?
Request a new one here.
Users Online
» Guests Online: 2

» Members Online: 0

» Total Members: 1
» Newest Member: admin
พยากรณ์อากาศ
ราคาน้ำมัน
Welcome

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซด์โรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา"

มุทิตาจิตครูและบุคลากรเกษียณอายุราชการ ปี 2559
อบรมสัมมนาและศึกษาดูงาน2559
ทัศนศึกษา ม.5 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ค่ายวิชาการคอมพิวเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2559
โครงการทัศนศึกษาม.3
พิธีคารวะกตเวทิตคุณแม่
กิจกรรมถวายพระพรวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2559
นำครูชาวต่างประเทศ และต้อนรับเรียนแลกเปลี่ยน
การถวายเทียนพรรษา
สัปดาห์การหล่อเทียนพรรษา
โรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา" จัดให้มีสัปดาห์การหล่อเทียนพรรษาขึ้นในวันที่ 8-15 กรกฏาคม 2559 โดยมีท่านผู้อำนวยการสุธน คงคาชนะ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีหล่อเทียน กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และทราบถึงความสำคัญของประเพณีหล่อเทียนจำนำพรรษา เรียนรู้วิธีการในการหล่อเทียน รู้จักกับอุปกรณ์ในการหล่อเทียน ร่วมถึงประวัติความเป็นมาของวันเข้าพรรษาและพิธีถวายเทียนพรรษา
พิธีสวนสนามและทบทวนคำปฏิญาณ