...แนะนำให้ใช้ FireFox หรือ GoogleChrome เพื่อการแสดงผลที่ดีขึ้น...
โรงเรียนพนมสารคาม"พนมอดุลวิทยา"
August 19 2017 00:36:57
slide01 slide02 slide03 slide04
Navigation
บุคลากรฝ่ายบริหารโรงเรียน
บุคลากรกลุ่มสาระฯ
ระบบสารสนเทศ

Facebook กลุ่มสาระฯ

อาคารภูมิปัญญาท้องถิ่น
โครงการรักการอ่าน

เครือข่ายการศึกษา
ร.ร.มาตรฐานสากล
Welcome

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน
กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2560
พิธีเฉลิมพระชมพรรษา 84 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ
คณะครูและนักเรียน ร่วมบริจาคสิ่งของช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จังหวัดส
ยินดีต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยน และต้อนรับนักเรียนแลกเปลี่ยนกลับบ้าน
สวนสนามเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ
ทำบุญเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา
กิจกรรมเรียนรู้ประวัติศาสตร์อยุธยา
พิธีถวายเทียนพรรษา
กิจกรรมเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา
เลือกตั้งประธานสี ประจำปีการศึกษา 2560
พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม