...แนะนำให้ใช้ FireFox หรือ GoogleChrome เพื่อการแสดงผลที่ดีขึ้น...
โรงเรียนพนมสารคาม"พนมอดุลวิทยา"
January 21 2017 18:28:30
slide01 slide02 slide03 slide04
Navigation
บุคลากรฝ่ายบริหารโรงเรียน
บุคลากรกลุ่มสาระฯ
ระบบสารสนเทศ

Facebook กลุ่มสาระฯ

อาคารภูมิปัญญาท้องถิ่น
โครงการรักการอ่าน

เครือข่ายการศึกษา
ร.ร.มาตรฐานสากล
ประวัติของผู้อำนวยการ
เวลาขณะนี้
ระบบบัญชีเงินเดือนออนไลน์
สายตรงท่านผอ.
กล่องจดหมายพนมอดุล
มุมห้องพักครู
แผนงานโรงเรียน
ดาวน์โหลดวารสารพนมอดุล

Not a member yet?
Click here to register.

Forgotten your password?
Request a new one here.
Users Online
» Guests Online: 3

» Members Online: 0

» Total Members: 1
» Newest Member: admin
พยากรณ์อากาศ
ราคาน้ำมัน
Welcome

คลิ๊ก!เพื่อดาวน์โหลดรายละเอียดการรับสมัครและใบสมัครห้องเรียนพิเศษ
บำเพ็ญพระราชกุศลศตมวาร
อบรมTo be number one
วันครู 2560
ร่วมแสดงความยินดีกับเยาวชนดีเด่น
ใส่บาตรข้าวสารอาหารแห้ง ส่งท้ายปีเก่า
ร่วมรับประทานอาหารต้อนรับปีใหม่ 2560
ศิษย์เก่ารุ่น 11 มอบเงินสนับสนุนการสร้างเสาธง
เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2559 ศิษย์เก่าพนมอดุล รุ่น 11 มอบเงินสนับสนุนการสร้างเสาธง ให้แก่โรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา" โดย ท่านรองมานิต คงเจริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิยา" รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการโรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิยา" เป็นตัวแทนในการรับมอบ
กิจกรรมการออกกำลังกาย
กีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2559
พิธีทำบุญตักบาตรครบรอบปัญญาสมวาร
เข้าร่วมกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมไทย