เปิดเผยข้อมูลสาธารณะ:OIT

ดาวน์โหลดโปรแกรม BookMark
ดาวน์โหลดเอกสารแผนงาน
ดาวน์โหลดเอกสารวิชาการ
ดาวน์โหลดเอกสารงานพัสดุโรงเรียน
รายชื่อนักเรียน ปีการศึกษา 2566
ดาวน์โหลดเอกสาร PLC
เอกสารลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้
ข้อมูลจำนวนนักเรียน
ดาวน์โหลดเอกสาร ID PLAN
แบบรายงานการเสนอขอพระราชทาน
ตัวอย่างแผน 3R8C
บันทึกข้อความLogbook
งานประกันคุณภาพ
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2560
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2561
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2562
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2563
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2564
ดาวน์โหลดเอกสารสารสนเทศ
แบบฟอร์มการนิเทศการสอน
ตัวอย่างงานวิจัย
งานแนะแนวและระบบดูแล ฯ
บันทึกข้อความขออนุญาตใช้เงิน
ดาวน์โหลดเอกสารงานสารบรรณ
ดาวน์โหลดเอกสารแบบประเมินครู ว.21
OBEC LINE โรงเรียน
แบบบันทึกการเยี่ยมบ้าน

เผยแพร่ผลงานครู

ปฎิทินกิจกรรมโรงเรียน

ตารางเรียน ตารางสอน

วารสารโรงเรียน

ผู้ใช้งานขณะนี้

> บุคคลทั่วไป ออนไลน์: 2

> สมาชิก ออนไลน์: 0

> สมาชิกทั้งหมด: 32
> สมาชิกคนล่าสุด: azer

วันครู 2562

กิจกรรมการแข่งขันทักษะวิชาคณิตศาสตร์

กิจกรรมค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด

กิจกรรมวันขึ้นปีใหม่สำหรับครู

ค่ายอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง

กิจกรรมทำบุญใส่บาตรและวันขึ้นปีใหม่

วันคริสต์มาส

สอบธรรมศึกษา

ENGLISH CAMP 2018

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา" ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และ วันพ่อแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และส่งเสริมให้นักเรียนได้ตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญของสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ โดยมีกิจกรรมดังนี้ 1.จัดบอร์ดนิทรรศการ 2.ประกวดพูดสุนทรพจน์ 3.ประกวดเขียนเรียงความ 4.ประกวดวาดภาพ โดยทุกกิจกรรมจะอยู่ภายใต้หัวข้อ "ในหลวงรัชการที่ 9 พระบิดาแห่งศาสตร์ 9 แขนง" มีนายมานิต คงเจริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ชั้นล่างอาคารเรียน 2 โรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา"

วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร