เปิดเผยข้อมูลสาธารณะ:OIT

ดาวน์โหลดโปรแกรม BookMark
ดาวน์โหลดเอกสารแผนงาน
ดาวน์โหลดเอกสารวิชาการ
ดาวน์โหลดเอกสารงานพัสดุโรงเรียน
รายชื่อนักเรียน ปีการศึกษา 2566
ดาวน์โหลดเอกสาร PLC
เอกสารลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้
ข้อมูลจำนวนนักเรียน
ดาวน์โหลดเอกสาร ID PLAN
แบบรายงานการเสนอขอพระราชทาน
ตัวอย่างแผน 3R8C
บันทึกข้อความLogbook
งานประกันคุณภาพ
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2560
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2561
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2562
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2563
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2564
ดาวน์โหลดเอกสารสารสนเทศ
แบบฟอร์มการนิเทศการสอน
ตัวอย่างงานวิจัย
งานแนะแนวและระบบดูแล ฯ
บันทึกข้อความขออนุญาตใช้เงิน
ดาวน์โหลดเอกสารงานสารบรรณ
ดาวน์โหลดเอกสารแบบประเมินครู ว.21
OBEC LINE โรงเรียน
แบบบันทึกการเยี่ยมบ้าน

เผยแพร่ผลงานครู

ปฎิทินกิจกรรมโรงเรียน

ตารางเรียน ตารางสอน

วารสารโรงเรียน

ผู้ใช้งานขณะนี้

> บุคคลทั่วไป ออนไลน์: 3

> สมาชิก ออนไลน์: 0

> สมาชิกทั้งหมด: 32
> สมาชิกคนล่าสุด: azer

ค่ายส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม ระดับ ม.1

งานพระศิษย์เก่าเจริญพระพุทธมนต์ให้แก่ครูอาวุโส

ค่ายยกระดับสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาสังคมศึกษา

วันสุนทรภู่ 2561

การแข่งขันกีฬาฟุตซอลภายในโรงเรียน ต่อต้านยาเสพติด

ค่ายแนะแนววิชาการจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง ครั้งที่ 5

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561

การประชุมผู้บริหารสถานศึกษา ครั้งที่ 4/2561 สพม.6

โครงการตักบาตร "ถนนสายบุญ"

คณะครูโรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา" เข้าศึกษาดูงาน

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2561 โรงเรียนพนมสารคาม “พนมอดุลวิทยา” ได้พานักเรียนไปร่วมกิจกรรมวันทะเลโลก (World Ocean Day) ภายใต้หัวข้อที่ว่า Clean Our Ocean ทะเลดีชี วีมีสุข ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 สยามพารากอน โดยมี พลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นายวีรศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬามากล่าวเปิดงาน และมีนางสาวศิระประภา ภู่พนมภูมิ เป็นตัวแทนเยาวชนกล่าวเชิญชวนลดการใช้พลาสติก เพื่อกระตุ้นกระแสการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลในประเทศไทย ส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับผลกระทบของพลาสติกต่อทะเลและรณรงค์ให้ลดการสร้างขยะพลาสติกต่อทะเล