กีฬาสีภายใน “พนมอดุลเกมส์” 2560

โครงการสร้างคนเก่ง คนดี ศรีสังคม

โครงการแข่งขัน IT Day 2017

พิธีถวายราชสดุดี วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560

แข่งขันทักษะการใช้ภาษาอังกฤษ ภาษาจีนและภาษาญี่ปุ่น

เทศน์มหาชาติพระเวสสันดรชาดก กัณฑ์กุมารและกัณฑ์มัทรี 2560

นิทรรศการหอดูดาว

ยินดีต้อนรับคุณครูชาวต่างชาติ สู่รั้วเหลืองแดง

ค่ายอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

จัดงานแสดงมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการให้กับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาประจำปี 2560

โครงการบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล 12 สิงหามหาราชินี