ยินดีต้อนรับ

พิธีไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร และ โครงการ “จิตอาสา บริจาคโลหิต ด้วยหัวใจ”

พิธีถวายบังคมและวางพวงมาลา เนื่องด้วยวันคล้ายวันสวรรคต ร.5

อบรม ว 21 และ ว 22

พิธีถวายบังคมและวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ร.9

กิจกรรมสอนเสริมพิเศษ GAT,PAT ม.6

กิจกรรม "ผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์สร้างอาชีพ"

ค่ายวิทยาศาสตร์ "วิทย์ก้าวหน้า EEC ก้าวไกล"

ค่าย Happy Job Happy life (EEC)

ค่าย Robot Camp for EEC

พิธีมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา 2563

กิจกรรมสวดพุทธมนต์ให้กับครู ณ วัดหนองรี