นายพเยาว์ เกตานนท์

ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับ ผอ.พเยาว์ เกตานนท์

ร่วมแสดงความยินดีกับ นายชัชชัย พุทธสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน

งานอำลาตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน

กิจกรรม “Kick off สร้างเกราะป้องกันด้วยวัคซีน

พิธีมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564

กิจกรรม "วันสุนทรภู่แบบออนไลน์"

ยินดีต้อนรับครูย้าย นายณัฐพงศ์ นิชเปี่ยม และนายปฐมรัก บัวลอย

ยินดีต้อนรับคณะครูศึกษาดูงาน โรงเรียนมณีเสวตอุปถัมภ์

พิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระธรรมมังคลาจารย์ วิ.

กิจกรรมแนะแนวอาชีพให้นักเรียน นักศึกษา" ครั้งที่ 1/2564

ประชุมผู้ปกครองประจำภาคเรียนที่ 2/2563