นายพเยาว์ เกตานนท์

ยินดีต้อนรับ

นักเรียนเข้ารับวัคซีน Pfizer เข็มที่ 2

ยินดีต้อนรับ ผอ.พเยาว์ เกตานนท์

ร่วมแสดงความยินดีกับ นายชัชชัย พุทธสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน

งานอำลาตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน

กิจกรรม “Kick off สร้างเกราะป้องกันด้วยวัคซีน

พิธีมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564

กิจกรรม "วันสุนทรภู่แบบออนไลน์"

ยินดีต้อนรับครูย้าย นายณัฐพงศ์ นิชเปี่ยม และนายปฐมรัก บัวลอย

ยินดีต้อนรับคณะครูศึกษาดูงาน โรงเรียนมณีเสวตอุปถัมภ์

พิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระธรรมมังคลาจารย์ วิ.

กิจกรรมแนะแนวอาชีพให้นักเรียน นักศึกษา" ครั้งที่ 1/2564