กิจกรรมสอนเสริมพิเศษ GAT,PAT ม.6

กิจกรรม "ผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์สร้างอาชีพ"

ค่ายวิทยาศาสตร์ "วิทย์ก้าวหน้า EEC ก้าวไกล"

ค่าย Happy Job Happy life (EEC)

ค่าย Robot Camp for EEC

พิธีมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีการศึกษา 2563

กิจกรรมสวดพุทธมนต์ให้กับครู ณ วัดหนองรี

ค่ายวิชาการคอมพิวเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2563

พิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

สัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563

พิธีถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ฯ ประจำปี 2563