เปิดเผยข้อมูลสาธารณะ:OIT

ดาวน์โหลดโปรแกรม BookMark
ดาวน์โหลดเอกสารแผนงาน
ดาวน์โหลดเอกสารวิชาการ
ดาวน์โหลดเอกสารงานพัสดุโรงเรียน
รายชื่อนักเรียน ปีการศึกษา 2566
ดาวน์โหลดเอกสาร PLC
เอกสารลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้
ข้อมูลจำนวนนักเรียน
ดาวน์โหลดเอกสาร ID PLAN
แบบรายงานการเสนอขอพระราชทาน
ตัวอย่างแผน 3R8C
บันทึกข้อความLogbook
งานประกันคุณภาพ
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2560
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2561
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2562
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2563
สารสนเทศ ปีการศึกษา 2564
ดาวน์โหลดเอกสารสารสนเทศ
แบบฟอร์มการนิเทศการสอน
ตัวอย่างงานวิจัย
งานแนะแนวและระบบดูแล ฯ
บันทึกข้อความขออนุญาตใช้เงิน
ดาวน์โหลดเอกสารงานสารบรรณ
ดาวน์โหลดเอกสารแบบประเมินครู ว.21
OBEC LINE โรงเรียน
แบบบันทึกการเยี่ยมบ้าน

เผยแพร่ผลงานครู

ปฎิทินกิจกรรมโรงเรียน

ตารางเรียน ตารางสอน

วารสารโรงเรียน

ผู้ใช้งานขณะนี้

> บุคคลทั่วไป ออนไลน์: 1

> สมาชิก ออนไลน์: 0

> สมาชิกทั้งหมด: 32
> สมาชิกคนล่าสุด: azer

ประกาศผลการคัดเลือกบริษัทประกันภัยอุบัติเหตุ

แสดงความยินดี

พิธีวางพานพุ่ม และกล่าวถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

ทำบุญโรงเรียน เนื่องในโอกาสครบรอบการก่อตั้งโรงเรียนครบ 65 ปี

วันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 นายวรพจน์ สิงหราช ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาฉะเชิงเทรา มอบหมายให้ ดร.สุธีรุจ อุปถัมภ์ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาฉะเชิงเทรา พร้อมคณะ ลงพื้นที่นิเทศ ติดตามการเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 1/2565 ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ โรงเรียนพนมสารคาม "พนมอดุลวิทยา" โดยมี นายพเยาว์ เกตานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ให้การต้อนรับ ให้ข้อมูล และนำคณะติดตามเยี่ยมชั้นเรียน เพื่อสร้างความมั่นใจในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และติดตามการดำเนินงานโครงการสถานศึกษาปลอดภัย MOE Safety Center

ยินดีต้อนรับ ผอ.พเยาว์ เกตานนท์

ร่วมแสดงความยินดีกับ นายชัชชัย พุทธสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน

งานอำลาตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน

กิจกรรม “Kick off สร้างเกราะป้องกันด้วยวัคซีน

พิธีมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564

กิจกรรม "วันสุนทรภู่แบบออนไลน์"